Kinh nghiệm chọn sơn chống thấm loại tốt

Chào bạn,

Sơn chống thấm tường ngoài nhà( sơn chống thấm ngoại thất) không chỉ giúp bảo vệ cho ngôi nhà được an toàn trong điều kiện thời tiết mưa nắng khắc nghiệt. Mà sơn chống thấm loại tốt làm tăng tính thẩm mỹ và tạo nên phong cách cho gia chủ. Vì vậy việc chọn lựa sơn chống thấm có khả năng chống thấm cho tường đang được rất nhiều gia chủ dùng để sơn bên ngoài cho công trình của mình.

TƯỜNG NHÀ BỊ THẤM DO LỰA CHỌN SƠN CHỐNG THẤM KHÔNG TỐT

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại sơn đến từ rất nhiều các thương hiệu sơn khác nhau, từ loại tốt đến loại dở. Từ loại sơn giá rẻ đến loại sơn đắt tiền.( Tham khảo Kinh Nghiệm chọn mua sơn nước tại đây)

Vậy làm sao để chọn mua được loại sơn chống thấm tốt cho tường nhà bạn? Kinh nghiệm chọn sơn chống thấm loại tốt cho người lần đầu đi mua sơn.

Vì là loại sơn có khả năng chống thấm, chắc chắn rằng đây là loại sơn có giá thành tương đối cao hơn so với các loại sơn trang trí thông thường khác. Trước khí quyết định lựa chọn loại sơn, bạn hãy tham khảo trước những công trình lân cận đã sử dụng loại sơn chống thấm cho tường, nhờ họ sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm hữu ích về chọn loại sơn chống thấm tốt.

Về thương hiệu và giá thành

Sơn chống thấm là loại sơn cao cấp và đắt tiền vì vậy hãy lựa chọn những loại sơn chống thấm của những hãng sơn uy tín, đã được khẳng định thương hiệu trên thị trường( đã được rất nhiều chủ đầu tư tin dùng và sử dụng cho nhiều công trình lớn nhỏ) như hãng sơn Spec – 4 Oranges, Dulux, Jotun, Kova, Boss, Nippon, sơn Spec ceo….

xem thêm Sản phẩm sơn chống thấm loại tốt tại đây

Về chất liêu sơn chống thấm

Là loại sơn có hàm lượng keo và chất kết dính rất cao, màng sơn có độ co rãn rất tốt dẻo và dai, khi khô dùng tay cảm nhận màng sơn rất cứng và dày.

Vì có độ bám dính rất chặt vào bề mặt tường, nên bạn có thể kiểm tra bằng cách: Dùng cây khuấy sơn chống thấm đều lên và để khô tư 2-4 giờ. Nếu là loại sơn chống thấm dởm( không tốt) thì khi bạn chùi rửa dưới vòi nước thì sơn trôi đi rất nhanh, Nhưng nếu là sơn chống thấm loại tốt thì khi cọ rửa sơn rất khó bị trôi đi và bạn phải cọ rửa đi cọ lại nhiều lần mới sạch được.

Về độ bóng của màng sơn

Vì là loại sơn có khả năng chống thấm, nên độ bóng của sơn là rất cao, màng sơn trên tường bóng. Tuy nhiên nhược điểm của loại sơn bóng này là sẽ làm lộ ra các khuyết điểm trên bề mặt tường như lồi, lõm, những vệt bóng của sơn… và cần tay nghề thợ thi công sơn nước phải cứng.

Các loại sơn chống thấm tường nhà 

  • Sơn nước chống thấm
  • Sơn chống thấm màu
  • Sơn chống thấm pha với xi măng

Một số lưu ý khi sử dụng loại sơn bóng chống thấm bên ngoài tường:

  • Bề mặt tường phải được làm sạch
  • Trước khi sơn phủ lớp sơn chống thấm hoàn thiện thì phải sơn 1 lớp sơn lót chống kiềm ngoại thất. Xem thêm tác dụng của sơn lót chống kiềm tại đây
  • Nếu sử dụng loại sơn chống thấm pha với xi măng thì không cần sơn 1 lớp sơn lót chống kiềm
  • Sơn đủ 2 lớp sơn phủ chống thấm lớp 1 cách lớp từ 1-2 giờ

NƠI BÁN SƠN CHỐNG THẤM TƯỜNG LOẠI TỐT ĐẢM BẢO UY TÍN

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng đại lý sơn nước đều có bán các loại sơn tốt có khả năng chống thấm tốt. Nếu bạn đang ở Bình Dương thì hãy ghé qua cửa hàng đại lý sơn nước Tâm Ý Paint( Sơn Tâm Ý) để được hỗ trợ tư vấn và đặt mua sơn chống thấm loại tốt cho tường nhà bạn.

 

Liện Hệ tư vấn về sản phẩm sơn nước và bột trét hãng
Công Ty TNHH SƠN TÂM Ý- Đơn vị cung cấp sơn nước và bột trét chính hãng tại Bình Dương
Mr. Truyền – 0933 036 800
Email: dinhcongtruyen@gmail.com
www.TamYpaint.com

Trả lời